Featured ข่าววันนี้

“กงยู” มอบ “อาหารดีให้น้อง” “โลตัส” สานต่อความมุ่งมั่น ปีที่ 7 ครบ 3 ล้านมื้อ

 “กงยู” มอบ “อาหารดีให้น้อง” “โลตัส” สานต่อความมุ่งมั่น ปีที่ 7 ครบ 3 ล้านมื้อ

โลตัส ผู้นำธุรกิจค้าปลีก ภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) เดินหน้าสานต่อโครงการ “อาหารดีพี่ให้น้อง” ปีที่ 7 ต้อนรับเปิดเทอม ชวน “กงยู” ศิลปินเกาหลีในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของโลตัส ที่เดินทางมายังประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม Lotus’s 30th Anniversary with Gong Yoo in Bangkok ร่วมส่งมอบมื้ออาหารกลางวันที่มีประโยชน์ให้กับน้องๆ นักเรียน ที่โลตัส ศรีนครินทร์

ภายใต้โครงการ “อาหารดีพี่ให้น้อง” โลตัส มุ่งสนับสนุนอาหารกลางวันอย่างยั่งยืน ให้เยาวชนไทยได้เข้าถึงโภชนาการที่ดี พร้อมจัดกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียนสำหรับครูและนักเรียน เสริมสร้างประสบการณ์ตรงที่จะช่วยในการพัฒนาการทั้งร่างกายและจิตใจ โดย โลตัส ภายใต้ บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน)

ตั้งเป้าหมายสนับสนุนวัตถุดิบอาหารกลางวันคุณภาพกว่า 3 ล้านมื้อ ตลอดปีการศึกษา 2567 ให้นักเรียนกว่า 30,000 คน ใน 130 โรงเรียนจาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ สอดรับกับนโยบายของ ซีพี แอ็กซ์ตร้า ที่มุ่งเคียงข้างสังคมไทยมาโดยตลอด ภายใต้นโยบายการดำเนินธุรกิจที่คำนึงถึงความยั่งยืน ครอบคลุมในทุกมิติ ทั้งด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และการกำกับดูแลกิจการ (ESG)

Related Posts

"ละลายช้า อร่อยถึงคำสุดท้าย" จุดแข็งที่พา "Blendies"เจลาโต้สัญชาติไทยโตเร็ว จนไปเข้าตาฮ่องกงขอซื้อแฟรนไชส์ไปเปิด
“ทำไป เรียนรู้ไป” วิธีคิดของ “บาส Go Went Go” ที่พาคอนเทนต์ และร้านข้าวมันไก่เติบโต