ข่าววันนี้

ขายดิบขายดี! “เล็ก-ณพาภรณ์” ขนเฟอร์นิเจอร์สมัยคุณยายวางขายล็อตสุดท้าย

“เล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร” ทายาทโรงแรมหรู “ปาร์คนายเลิศ” หลังจากออกมาประกาศปิดกิจการโรงแรมและขายกิจการไปเรียบร้อยแล้วนั้น

คราวนี้คุณหนูเล็กได้นำสิ่งของในโรงแรมออกมาประกาศขายตั้งแต่ของชิ้นเล็กชิ้นน้อยไปจนถึงของชิ้นใหญ่ มีถ้วยชามไปจนถึงตู้โต๊ะเตียงเก้าอี้ ในส่วนของจานชามนั้นหมดเกลี้ยงไปแล้ว ในราคาตั้งแต่หลักสิบถึงหลักพันบาท

ตอนนี้หนูเล็ก นำเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่สมัยคุณยาย (ท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ สมบัติศิริ) เป็นคนเลือกนำมาวางในโรงแรมด้วยตนเอง ออกมาวางขายเป็นสินค้ามือสอง ซึ่งมีทั้งไม้สักและไม้เนื้อแข็งรวมถึงหินอ่อน มาวางจำหน่ายในราคาพิเศษ หลักพันถึงหลักหมื่นบาท

สำหรับฟูกกว่า 700 ชิ้นนั้นถูกเหมาไปเกลี้ยงแล้ว ในราคา 4-6 พันบาท พร้อมฐานรองเตียง ซึ่งตอนนี้เหลือแต่ โต๊ะ เก้าอี้ เท่านั้น ใครสนใจสามารถเข้าไปดูสินค้าได้ที่โรงแรมปาร์คนายเลิศได้ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น.

 

 

Related Posts

LINE MAN ลุย ไทยช่วยไทย พลัส วันแรก กับกว่า 5 หมื่นร้าน อัดโปรเพิ่มสูงสุด 5,000 บาท คาดดันออเดอร์โต 2 เท่า
LINE MAN ขึ้นอันดับ 1 ลงทะเบียนร้านค้าไทยช่วยไทย พลัส (60/40) กวาดทะลุกว่า 46,000 ร้านทั่วไทย
คุณทานตะวัน ธีระโกเมน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
นายเซยุน คิม ประธานบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์